Hướng Dẫn Chia Bài Cào 9 Nút Thần Sầu Giúp Anh Em Chiếm Ưu Thế

Cách chia bài cài 9 nút

Bài cào là hình thức chơi bài truyền thống được rất nhiều người tham gia. Cách chơi đơn giản với quy luật dễ dàng khi ai có số điểm (nút) lớn hơn người đó giành chiến thắng.

Bởi vậy trò chơi này khá phổ biến trong hoạt động vui chơi giải trí của con người. Tìm hiểu về cách chia bài cào 9 nút không đối thủ trong bài viết sau đây nhé. 

Kinh nghiệm chia bài cào 9 nút
Việc thành thạo chia bài 9 nút đòi hỏi bạn phải tập luyện nhuần nhuyễn

Công thức chia bài cào dễ đạt 9 nút với 5 người chơi

Mỗi trò chơi bài đều có những mẹo riêng khi chia và đánh để có thể giành chiến thắng. Đây là bí kíp riêng của mỗi người chứ không phải hình thức lừa bịp nên hoàn toàn không bị cấm. 

(1) Bài cào 9 nút là gì?

Bài cào hay một số nơi còn gọi là bài 3 lá. Cách chơi rất đơn giản khi mỗi người trong bàn được chia 3 cây bài, sau đó tính điểm để tìm ra người chiến thắng với số điểm bằng 9 hay gần 9 nhất.

Tất cả mọi người tiến hành cộng điểm các cây bài với nhau theo quy tắc để ra được một con số cuối cùng. Số điểm (nút) của mỗi người là số hàng đơn vị của tổng.

Nếu ai có bộ J, Q, K bất kỳ được gọi là 3 tiên và không cần tính điểm vẫn được tính là thắng. 

Loại trừ trường hợp đặt biệt 3 tiên, ai trong bàn chơi có 9 nút bài thì sẽ là người chiến thắng. Bởi vậy rất nhiều người tìm kiếm công thức hay mẹo chia bài để có điểm cao.

Hướng dẫn cụ thể sẽ được cập nhật ngay bên dưới đây để anh em tiện theo dõi. 

(2) Công thức chia bài cào 9 nút thần sầu

Sau rất nhiều thời gian tham gia, đánh đổi công sức, thời gian và nhiều tiền bạc, các bậc tiền bối đã rút ra được một công thức “chuẩn” khi chia bài cào giúp năng cao tỷ lệ thắng.

Theo đó, phương pháp này chỉ có thể áp dụng đối với những bàn chơi có 5 người, ít hay nhiều hơn đều không thể thực hiện được.

Trong phòng chơi có 5 người, trên tay mỗi người đã sở hữu đủ 3 cây bài của mình. Kết thúc ván chơi, người thắng ván đó sẽ được làm nhà cái và tiến hành gom bài của 4 nhà con để bắt đầu thực hiện ván kế tiếp.

Lúc này chính là thời cơ thích hợp để anh em thực hiện công đoạn “tráo đổi” thần sầu giúp mình tiếp tục có được ưu thế:

  • Bỏ: Bỏ đi 3 lá bài đầu tiên đã được thu từ người đầu tiên. 
  • Giữa: Nhắm  vào bộ bài tiếp theo và chọn cho mình một con nằm ở vị trí giữa bộ sẽ dùng trong ván sau. 
  • Bỏ: Bộ thứ 3 tiếp tục bỏ mà không chọn cây nào. 
  • Trên: Bộ thứ 4 hãy chọn cây bài ở trên trong bộ ở ván sau. 
  • Dưới: Bộ thứ 5 chọn cây bài ở dưới cho bộ 3 cây sử dụng trong ván sau. 

Thứ tự sắp xếp các cây bài trên tay tương đồng với thứ tự các cây bài được bốc. Cây nào bốc trên thì đặt đầu tiên, bốc giữa thì đặt thứ 2 và bốc cuối thì đặt thứ 3.

Khi gom bài, anh em cần ngửa hết các lá đang thu và nhanh chóng tính toán cây nào lấy, cây nào bỏ để tránh bị đối thủ nghi ngờ. 

Quy trình chia bài cào đạt 9 nút

Sau khi tính toán được những lá bài theo quy trình ở trên, có một việc quan trọng hơn mà anh em cần làm. Đó là làm thế nào để các cây bài được chọn chia vào đúng vị trí của mình mà không khiến người khác nghi ngờ.

Các bước cần làm để khả năng này có thể xảy ra chính xác nhất như sau:

(1) Sắp bài

Sắp xếp các lá bài và gom tất cả lại với nhau tạo thành bộ mới. Tuy nhiên điều quan trọng là xếp sao cho 15 lá đã gom được ở ván trước nằm ở vị trí cuối của bộ bài sắp được chia. Lá được chọn làm vị trí giữa sẽ nằm ở cuối cùng bộ.

(2) Xào bài

Bắt đầu xào bài để đạt được mục đích. Đây là bước quan trọng quyết định rất lớn đến sự thành công khi chia bài cào 9 nút.

Người thực hiện cần làm thế nào tự nhiên nhất để đối phương nghĩ rằng các lá bài sắp xếp ngẫu nhiên. Tuy nhiên thực tế các cây đã được chọn lại nằm đúng vị trí cụ thể để khi chia thì anh em sẽ nhận được. 

Anh em thực hiện để bộ bài trên tay, đảm bảo lá giữa vẫn nằm cuối cùng. Dùng ngón út và áp út kẹp vào lá bài cuối cùng (lá giữa đã chọn ở bước trên) và xào bài như bình thường.

Tuy nhiên cần phải đảm bảo 14 cây còn lại không được xáo trộn thứ tự. Kết thúc bước này, cần khéo léo sao cho lá dưới cùng lên vị trí trên cùng của bộ bài. 

(3) Cắt bài

Giao bôn bài cho 1 trong số những người cùng tham gia bàn chơi để tiến hành cắt bài. Thông thường, mọi người thường hay cắt bộ từ phần giữa trở xuống mà không đụng đến phần trên.

Bởi vậy, khả năng bị cắt trúng 15 cây trong bộ trước là thấp. 

(4) Pass bài

Theo quy tắc, người chia bà sẽ phải đưa cọc bài đã được cắt xuống dưới và đảo cọc còn lại lên vị trí phía trên. Hãy khéo léo để cọc 15 lá ban đầu được lên trên cùng nhanh gọn nhất có thể để không bị phát hiện. 

(5) Chia bài

Sau khi trải qua 4 bước trên đây, các cây bài đã được nằm ở những vị trí phù hợp và đảm bảo sẽ đến đúng vị trí của bạn . Lúc này anh em chi cần tiến hành chia như bình thường và chờ đợi thời cơ của mình. 

Đánh giá ưu và nhược điểm của hình thức chia bài cào 9 nút 5 tụ

Với phương pháp này, người chơi có thể thực hiện an toàn mà không cần đến sự trợ giúp của các công cụ hỗ trợ. Từ đó hạn chế được vấn đề phát sinh chi phí, giảm thiểu rủi ro xảy ra do các đối thủ trong bàn chơi phát hiện ra chiêu trò.

Thời gian thực hiện các thao tác chia bài nhanh chóng và có thể sử dụng ở mọi bàn chơi. 

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là cần phải có kỹ năng tốt mới có thể thực hiện. Người chơi cần rèn luyện nhuần nhuyễn cách trộn bài, xào bài với sự nhanh tay nhanh mắt mới có thể tăng khả năng thành công và không bị phát hiện.

Bên cạnh đó, nếu không đoán đúng cách cắt bài của đối phương thì cách chia này cũng dễ bị fail. 

Hướng dẫn cách chia bài cào 9 nút trên đây đã được rất nhiều anh em thực hiện thành công và mang về cho mình số tiền lớn. Để phương pháp này hiệu quả, người chơi cần tập trung rèn luyện và thực hiện thao tác tự nhiên, nhanh chóng.

Chúc bạn có thể chinh phục được số điểm lớn nhất và mang về nhiều chiến lợi phẩm với cách chia bài thần thánh này. 

Một số lưu ý để chia bài 9 nút mượt hơn

Độ hiệu quả của phương pháp này là không cần bàn nhưng độ rủi ro của nó cũng tương đương.

Chính vì vậy, bạn cần luôn “niệm” trong đầu một số lưu ý đặc biệt khi sử dụng chiến thuật này để không bị phát hiện và quá trình chia bài diễn ra trơn tru hơn.

  1. Luyện tập trước khi áp dụng thực tế bởi thực tế sẽ khốc liệt hơn rất nhiều. Nếu không cẩn thận bạn có thể bị “bắt” và lúc này mọi chuyện sẽ khó kiểm soát.
  2. Không bao giờ để đối thủ thấy được bài của mình cũng là một trong những lưu ý khác quan trọng. Nếu làm không khéo có thể bị bắt ngược bài và khiến việc chia bài 9 nút trở nên “công cốc”.
  3. Cược thông minh và đừng chơi lố. Điều này sẽ giúp bạn ít bị chú ý hơn và cũng tiện đường làm ăn hơn.
  4. Trò chuyện nếu có thể trong lúc chia bài để hỗ trợ đánh lạc hướng người chơi khác.

FAQ – Câu Hỏi Về Chơi Bài Cào 9 Nút

Câu Hỏi 1: Chia bài 9 nút như vậy có tính là gian lận?

Khi can thiệp vào độ “hên xui” của bài thì chắc chắn đó là hành vi gian lận. Do đó, bạn cần cân nhắc việc áp dụng nó.

Câu Hỏi 2: Để luyện tập được kỹ năng chia bài 9 nút mất bao lâu?

Để bách phát bách trúng thì bạn cần luyện tập đầu đó từ 5 đến 7 ngày. Hãy cứ bình tĩnh và luyện từ từ trước khi áp dụng thực tế nếu không muốn bị lộ “chiêu”.

Câu Hỏi 3: Nên chia bài 9 nút thường xuyên không?

Thật sự thì nếu như bạn chiến thắng thường xuyên một cách “ngẫu nhiên” như vậy nhiều lần sẽ rất dễ bị gây ra sự chú ý và bị để ý kỹ hơn. 

Do đó, tần suất áp dụng chiến thuật này nên là 3/2 để cân bằng thế trận, không quá lố mà cũng không bị lỗ.

Edric - Nguoi Ke Thua Vat Chat

Bài Viết Liên Quan

Trả lời