Bảo Mật thông tin/dữ liệu cá nhân

Bảo mật thông tin

ThegioiSlot.com tuân thủ nghiêm ngặt và thực thi các chính sách về quyền riêng tư của cộng đồng.

Chúng tôi sẽ thu thập và xử lý các dữ liệu cá nhân của người dùng và khi người đọc truy cập vào trên trang Website của chúng tôi. TGSlot sẽ xử lý dữ liệu cá nhân một cách cẩn thận, an toàn và bảo mật cho người dùng đảm bảo không vi phạm chính sách quyền riêng tư của mỗi người.

Bảo mật tại TGSlot gồm những gì?

Mục đích của trang này chính là giải thích cho bạn hiểu cách thức hoạt động việc giữ bảo mật của chúng tôi liên quan đến việc xử lý thông tin, dữ liệu cá nhân của bạn như thế nào. Đồng thời cung cấp thông tin về bảo mật theo quy định của cộng đồng và trang bảo mật này sẽ không ghi đè hoặc sửa thêm bất kỳ thông tin gì luật bảo mật dữ liệu.

Chúng tôi sẽ tóm tắt nội dụng theo mục lục dưới đây qua đó bạn có thể dễ dàng theo dõi từng chi tiết để hiểu rõ về luật bảo mật. Dưới đây là danh sách nội dung mà chúng tôi đã biên tập:

Mục Lục:

 • Ai sẽ là người có trách nhiệm tìm kiếm dữ liệu cá nhân của bạn?
 • Chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu của bạn như thế nào?
 • Chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn với mục đích gì và khi nào thì chúng tôi sẽ tiến hành xử lý những dữ liệu đó?
 • Chúng tôi có chia sẻ thông tin dữ liệu cá nhân của bạn cho ai không?
 • Marketing qua Email
 • Bạn sẽ có quyền gì trong phần bảo mật này?

Ai sẽ là người có trách nhiệm tìm kiếm dữ liệu cá nhân của bạn?

TGSlot có địa chỉ đăng ký tại Makati, Manila, Philippines và chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý dữ liệu cá nhân của người dùng. Tất nhiên, công ty cũng sẽ cho bạn biết định hướng sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn như thế nào.

Một điều bạn nên lưu ý rằng mặc dù TGSlot là nơi chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý dữ liệu cá nhân của người dùng nhưng thông tin của bạn đôi khi sẽ được lưu trữ tại những nơi mà các công ty khác có thể tiếp cận được và cũng như chúng tôi các công ty khác sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn được quy định trong chính sách.

Chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu của bạn như thế nào?

Khi yêu cầu thu thập thông tin dữ liệu thường chúng tôi sẽ thu thập các dạng như sau: Tên, năm sinh, địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu, địa chỉ IP, dữ liệu vị trí, thác tác trên trang, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp.

Đối với những thông tin mà bạn gửi như bình luận, ý kiến cá nhân, khiếu nại, chat hỗ trợ, các bài viết sẽ được lưu trữ lại. Đối với các thông tin khác chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp hoặc bạn cũng có thể lựa chọn cung cấp trực tiếp đến cho chúng tôi.

Ví dụ: Khi bạn gửi yêu cầu khiếu nại hoặc hỗ trợ và khi đó chúng tôi cần lưu trữ lại dữ liệu để xử lý giải quyết vấn đề mà bạn gặp phải.

Chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn với mục đích gì và khi nào thì chúng tôi sẽ tiến hành xử lý những dữ liệu đó?

TGSlot sẽ thu thập thông tin trực tiếp từ bạn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc truy cập trang website của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để:

Gửi những khuyến mãi hấp dẫn và phù hợp đến cho từng cá nhân

Liên hệ đến các bạn để giải quyết các vấn đề thắc mắc và khiếu nại

Phân tích thông tin và dữ liệu cá nhân với mụ đích cải thiện và nhắm mục tiêu quảng cáo mà bạn nhận được từ chúng tôi.

Trước khi chúng tôi xử lý dữ liệu chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý với các điều khoản khi tham gia hoặc bạn đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng dữ liệu theo cách việc sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn là cần thiết để hỗ trợ lợi ích pháp lý mà chúng tôi có với tư cách là một doanh nghiệp (ví dụ: để cải thiện sản phẩm của chúng tôi, để thực hiện phân tích trên các bộ dữ liệu của chúng tôi hoặc cung cấp dịch vụ giải quyết khiếu nại độc lập, trung thực và độc lập giữa những người chơi và sòng bạc hoặc nhà điều hành trò chơi), theo cách tương xứng và tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

Chúng tôi làm việc với nhiều bên thứ ba, để giúp quản lý doanh nghiệp của chúng tôi và cung cấp dịch vụ. Các bên thứ ba đôi khi có thể cần có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn:

Chúng tôi có chia sẻ thông tin dữ liệu cá nhân của bạn cho ai không?

Nền tảng WordPress.com, nhà cung cấp plugin cho những cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn tạo Website cho mình- Đã được chứng nhận từ Privacy Shield.  Trong trường hợp chúng tôi bán, mua hoặc tổ chức lại bất kỳ doanh nghiệp hoặc tài sản nào hoặc nếu tài sản của chúng tôi được mua bởi bên thứ ba, bao gồm cả người bán hoặc người mua tiềm năng.

Marketing qua Email

TGSlot sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân thu thập được để trực tiếp gửi cho bạn những thông tin quảng cáo như: Sản phẩm, dịchvụ và khuyến mãi mới… Hầu hết các công ty điều sử dụng dạng Marketing qua email để cho khách hàng không bỏ lỡ khuyến mãi hấp đãn nào và TGSlot cũng không ngoại lệ.

Trong trường hợp bạn không muốn nhận tin tức hoặc khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể từ chối bằng cách liên hệ với chúng tôi vậy thì hệ thống của chúng tôi sẽ tự động dừng lại gửi email tiếp thị đến cho bạn.

Tất nhiên chúng tôi sẽ thực hiện Marketing qua email một cách hợp lý và đúng với nhu cầu của mỗi người, chứ không phải là hình thức Spam email mà bạn thường thấy. Chúng tôi luôn quản lý và xử lý thông tin một cách chính xác và đúng tình huống.

Bạn sẽ có quyền gì trong phần bảo mật này?

Vì đây là thông tin và dữ liệu cá nhân của bạn và chúng tôi sẽ tôn trọng điều đó bằng cách đưa ra quyền lợi cho cả đôi bên, đối với quền hạn của bạn đã được chúng tôi liệt kê ở phần bên dưới này:

Xin lưu ý những điều sau nếu bạn muốn thực hiện các quyền của mình:

 • Quyền hạn về truy cập thông tin và dữ liệu cá nhân

Đối với quyền truy cập bạn có thể xác nhận chúng tôi đã xử lý dữ liệu của bạn hay chưa và bạn sẽ gửi email đến cho chúng tôi để nhận được một bản sao về dữ liệu đó. Bản sao sẽ bao gồm các thông khác về dữ liệu cá nhân của bạn như: Chúng tôi có dữ liệu gì của bạn và chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu đó như thế nào, chúng tôi có chia sẽ dữ liệu này với ai khác không.

Qua đó bạn sẽ bạn sẽ có quyền thắc mắc, chỉnh sửa hay khiếu nại về dữ liệu cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn một thông tin chi tiết sau hơn thì phải tùy theo những gì bạn yêu cầu từ đó chúng tôi xử lý thông tin rồi mới có thể phản hồi đến cho bạn.

 • Quyền hạn chỉnh sửa thông tin và dữ liệu cá nhân

Trước tiên chúng tôi sẽ yêu cầu bạn những thông tin cần thiết để xác nhận danh tính của bạn là chủ của dữ liệu cá nhân này từ đó bạn sẽ có quyền yêu cầu TGSlot thực hiện quyền chỉnh sửa thông tin hay dữ liệu cá nhân.

 • Xóa thông tin và dữ liệu cá nhân

Bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân của bạn, nhưng chỉ với những trương hợp dưới đây:

 • Thông tin và dữ liệu cá nhân của bạn không còn là mục đích mà chúng tôi muốn trong quá trình thu thập thông tin.
 • Những thông tin bạn đã đồng ý cung cấp cho chúng tôi trước đó mà trong đó có điều khoản không được xóa dữ liệu trong bất kỳ trường hợp nào.

Chúng tôi cũng sẽ có quyền hạn sử dụng hoặc xử lý thông tin hay dữ liệu cá nhân của bạn linh động nếu như thông tin và dữ liệu cá nhân của bạn cung cấp không tuân thủ theo nghĩa vụ pháp lý. Cho nên chúng tôi sẽ có hai quyền hạn cơ bản là xóa hoặc không xóa dữ liệu của bạn tùy theo tình huống phù hợp.

 • Quyền hạn chế thông tin và dữ liệu cá nhân

Trường hợp bạn có thể yêu cầu chúng tôi hạn chế (tức là giữ nhưng không sử dụng) dữ liệu cá nhân của bạn như sau:

 • Độ chính xác thông tin cần được xem xét, dữ liệu đang trong quá trình xử ý vì chúng tôi cần phải có kết quả xác thức sau đó mới có thể ra quyết định hạn chế dữ liệu của bạn hay không
 • Thông tin của bạn cung cấp trái với pháp luật quy định nhưng bạn muốn xóa đi vì nó không còn cần thiết nữa thì quyền quyết định ở chúng tôi.

Chúng tôi có nghĩa vụ phải xem xét cẩn thận các thông tin và dữ liệu cá nhân để có thể qua quyết định về quyền hạn của bạn là gì từ đó chúng tôi cũng sẽ đảm bảo được lợi ích từ cả hai bên.

 • Quyền thay đổi tệp tin thông tin và dữ liệu cá nhân

Trong trường hợp bạn muốn file được xuất ra dang file phổ biến như: Word, PDF… Thì Bạn có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp dữ liệu cá nhân của bạn cho bạn ở định dạng có cấu trúc file, thường được sử dụng.

Trường hợp thường xảy ra nhất đó là chúng tôi sẽ gửi bạn file gốc từ đó bạn có thể chủ động tìm kiếm các dịch vụ Online chuyển đổi file một cách dễ dàng.

 • Quyền phản đối thông tin và dữ liệu cá nhân

Bạn có quyền phản đối bất kỳ việc xử lý thông tin và dữ liệu cá nhân mà bạn cho là chúng tôi quá giới hạn và vi phạm đến quyền tự do của mỗi người.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ có cơ hội chứng minh những việc chúng tôi làm là tuân thủ pháp luật và hoàn toàn vì lợi ích cộng đồng. Sau đó bạn sẽ tiếp tục đưa ra ý kiến của mình từ đó chúng ta sẽ tiến hành thảo luận về vấn đề mà bạn muốn phản đối.

 • Đối với cơ quan giám sát thông tin và dữ liệu cá nhân

Bạn có quyền khiếu nại với cơ quan giám sát địa phương có trách nhiệm về việc chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn. Nhưng trước tiên chúng tôi sẽ gửi yêu cầu đến bạn để cố gắng giải quyết mọi vấn đề với chúng tôi trước, mặc dù bạn có quyền liên hệ với cơ quan giám sát của mình bất cứ lúc nào.